top of page
Search
  • Writer's pictureExness Global

Cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Exness

Updated: Jul 15, 2021


Trò chuyện trực tuyến Exness

Một trong những cách thuận tiện nhất để liên hệ với nhà môi giới Exness là sử dụng tính năng trò chuyện trực tuyến với bộ phận hỗ trợ 24/7 cho phép bạn giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất có thể. Ưu điểm chính của cuộc trò chuyện là Exness đưa ra phản hồi cho bạn nhanh như thế nào, mất khoảng 2 phút để nhận được câu trả lời. Bạn không thể đính kèm tệp vào tin nhắn của mình trong Trò chuyện trực tuyến. Ngoài ra, bạn không thể gửi thông tin cá nhân của mình.
Hỗ trợ Exness qua email

Một cách khác để liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua e-mail. Vì vậy, nếu bạn không cần câu trả lời nhanh cho câu hỏi của mình, chỉ cần gửi email tới support@exness.com . Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng email đăng ký của bạn. Ý tôi là email mà bạn đã sử dụng để đăng ký trên Exness. Bằng cách này, Exness sẽ có thể tìm thấy tài khoản giao dịch của bạn qua email mà bạn đã sử dụng.

Exness trợ giúp qua điện thoại

Một cách khác để liên hệ với Exness là số điện thoại. Exness có thể hỗ trợ các nhà giao dịch từ nhiều quốc gia và với nhiều ngôn ngữ. Chỉ cần chọn bất kỳ quốc gia nào bạn cần và gọi cho Exness. Tất cả các cuộc gọi đến sẽ được tính phí theo giá cước của thành phố ghi trong ngoặc đơn. Những điều này sẽ thay đổi tùy theo nhà điều hành điện thoại của bạn.Trung tâm trợ giúp Exness

Chúng tôi có những câu trả lời phổ biến mà bạn cần tại đây

Cách nhanh nhất để liên hệ với Exness?

Phản hồi nhanh nhất từ ​​Exness mà bạn sẽ nhận được thông qua Cuộc gọi điện thoại và Trò chuyện Trực tuyến.

Tôi có thể nhận được phản hồi từ bộ phận hỗ trợ của Exness nhanh như thế nào?

Bạn sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức nếu liên hệ với Exness qua điện thoại. Bạn sẽ được trả lời trong vài phút nếu bạn viết qua Trò chuyện trực tuyến và sẽ mất khoảng 24 giờ để được trả lời qua Email.

Exness có thể trả lời bằng ngôn ngữ nào?

Exness có thể trả lời câu hỏi của bạn bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn cần. Người dịch sẽ dịch câu hỏi của bạn và cung cấp cho bạn câu trả lời trên cùng một ngôn ngữ.

Liên hệ với Exness bằng mạng xã hội.

Một cách khác để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Exness là Social Media.

  • Facebook : www.facebook.com/exness/

  • Twitter : twitter.com/exness

  • Linkedin : www.linkedin.com/company/exness/

  • Instagram : www.instagram.com/exness/?hl=vi

  • Youtube : www.youtube.com/channel/UC3G2LxdQoq5QwdeTWpiZ91g

hoặc tài khoản Gmail bạn có thể gửi tin nhắn trong Facebook, Twitter, Linkedin, Instagram, Youtube hoặc Gmail. Bạn có thể đặt những câu hỏi phổ biến trên mạng xã hội, nếu các vấn đề nghiêm trọng vui lòng viết trên Email support@exness.com

2 views0 comments

Commentaires


bottom of page